PGA tour: xét nghiệm máu để kiểm tra doping tại giải RSM Classic

Kết nối với chúng tôi
Đăng ký nhận thông tin khuyễn mại
Thông tin của bạn được giữ kín tuyệt đối, và có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi hơn.
Quảng cáo
  quảng cáo
  quảng cáo
PGA tour: xét nghiệm máu để kiểm tra doping tại giải RSM Classic
PGA tour: xét nghiệm máu để kiểm tra doping tại giải RSM Classic

Thực hiện tuyên bố của mình vào tháng 6/2017 vừa qua, PGA đã tiến hành kiểm tra doping bằng phương pháp thử máu thay vì kiểm tra nước tiểu nhằm bảo vệ danh dự cho các golfer.

Không chỉ quy trình kiểm tra doping sẽ nghiêm ngặt hơn mà năm nay PGA sẽ công bố danh tính của các golfer sử dụng chất kích thích cũng như mức phạt và thời gian cấm thi đối với người vi phạm.

PGA tour xét nghiệm máu để Kiểm tra doping đối với các golfer

Ủy viên PGA Tour Jay Monahan cho biết rằng : “ các golfer sẽ phải tham dự những bài kiểm tra bằng mẫu máu vì một số chất kích thích không thể bị phát hiện thông qua mẫu nước tiểu nhưng có thể được tìm ra từ mẫu máu.” PGA Tour cũng sẽ xét lại danh sách chất cấm mà họ đang sử dụng, sau đó bổ sung thêm những chất mà Cơ quan phòng chống doping thế giới khuyến cáo. Đồng thời, một hạng mục mới sẽ được bổ sung cho các chất được miễn trừ trong trường hợp người bị xét nghiệm đang dùng nó để điều trị bệnh hoặc chấn thương.
“Chúng tôi vô cùng hài lòng với cách tiến hành và kết quả của chương trình chống doping của PGA Tour đến thời điểm này. Chúng tôi tin những sự thay đổi này sẽ càng giúp củng cố mục tiêu bảo vệ những thành viên nổi tiếng của chúng tôi và cung cấp chứng cớ xác đáng hơn để bảo vệ danh tính của môn golf như một môn thể thao trong sạch”, Ủy viên PGA Tour Jay Monahan tuyên bố.

Vô địch RSM Classic là người đầu tiên thực hiện kiểm tra doping

Vào thứ Ba ngày 14/11/2017 tại giải RSM Classic, đương kim vô địch của giải đấu này là Mac Hughes là người đầu tiên thực hiện thủ tục kiểm tra Doping. Chia sẻ về việc này, Hughes nói: “Tôi không hề biết về sự kiện này. Khi nói là có cuộc kiểm tra doping, tôi đơn giản chỉ nghĩ là kiểm tra nước tiểu. Và lúc bước vào họ nói với tôi là sẽ kiểm tra máu và tôi nghĩ rằng sẽ thật thú vị đây. Sẽ có 3 hay 4 golfer sẽ được kiểm tra máu cùng một lúc giống như tôi để tìm xem có dấu hiệu sử dụng Doping không”.

Kiểm tra doping qua máu là quyết định sáng suốt giúp cho trận đấu minh bạch, công bằng hơn đối với mỗi golfer góp phần vào việc bảo vệ danh tiếng của môn thể thao golf.

MUA XE TRẢ GÓP
 • gc
 • gc
Tin mới
 • Thông báo Chương trình hoạt động các ngày lễ sân golf Chí LinhThông báo Chương trình hoạt động các ngày lễ sân golf Chí Linh
 • Khuyến mãi đặc biệt tại Sea Links Golf ClubKhuyến mãi đặc biệt tại Sea Links Golf Club
 • Chương trình khuyến mãi Stay & Play in DanangChương trình khuyến mãi Stay & Play in Danang
 • Promotion – Taekwang Jeongsan Country Club 2016Promotion – Taekwang Jeongsan Country Club 2016
 • GolfCity và mục tiêu số 1 về golf Online tại Việt NamGolfCity và mục tiêu số 1 về golf Online tại Việt Nam
Giải Golf Master Tournament 2017 kkfmsdn sadfnsd
Giải Golf Master Tournament 2017 kkfmsdn sadfnsd asas
Giải Golf Master Tournament 2017 kkfmsdn sadfnsd
Giải Golf Master Tournament 2017
Giải Golf Master Tournament 2017 vkvnkdsln sjndjsknv jsdnfsd fsdfasnfsd skdnfsk
Giải Golf Master Tournament 2017 kkfmsdn sadfnsd