Năm 2017 Việt Nam “được mùa” giải thưởng golf quốc tế

Kết nối với chúng tôi
Đăng ký nhận thông tin khuyễn mại
Thông tin của bạn được giữ kín tuyệt đối, và có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi hơn.
Quảng cáo
  quảng cáo
  quảng cáo
Năm 2017 Việt Nam “được mùa” giải thưởng golf quốc tế
Năm 2017 Việt Nam “được mùa” giải thưởng golf quốc tế

Đêm gala đêm cuối cùng của Hội Nghị  Golf Châu Á Thái Bình Dương, Việt Nam  “bội thu”  giải golf quốc tế tạo bước đệm cho  sự phát triển ngành công nghiệp golf trong tương lai.

Khách sạn Sherton Đà Nẵng Resort là nơi được chọn để tổ chức đêm gala với thiết kế vô cùng sang trọng đẳng cấp đã mang lại một bầu không khí vô cùng sôi động. Tại đây, Việt Nam đã vô cùng vinh dự khi được “ẵm” các gải thưởng vô cùng cao quý.

Giải thưởng điểm đến du lịch golf tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương

Có đươc thành tích như ngày hôm nay là nhờ vào sự quan tâm đầu tư của các công ty tập đoàn trên cả nước cũng như giới truyền thông , các golf thủ đã giành nhiều lời khen ngợi đến cơ sở vật chất của sân golf Việt Nam.

Giải thưởng Vinh danh Châu Á Thái Bình Dương

Giải thưởng này dành cho người phụ nữ quyền lực nhất trong ngành công nghiệp golf Việt Nam, đó là bà Nguyễn Thị Nga – chủ tịch tập đoàn BRG Đà Nẵng người đã cống hiến rất nhiều cho ngành golf nước ta.

Những đóng góp của bà đã giúp cho Việt Nam trở thành một trong những địa điểm du lịch golf hấp dẫn nhất khu vực, đồng thời tạo ra công ăn việc làm cho người dân và giá trị thặng dư cho đất nước. Đặc biệt hơn, bà cũng chính là người phụ nữ đầu tiên được vinh danh tại hạng mục giải thưởng này.

Giải thưởng cá nhân quyền lực nhất trong lĩnh vực golf tại khu vực Châu Á

Một lần nữa bà Nguyễn Thị Nga lại vô cùng vinh dự khi được nhận thêm giải thưởng cao quý. Giải thưởng này một lần nữa khẳng định những cống hiến to lớn của Bà đối với sự phát triển bộ môn golf tại Việt Nam.

Giải thưởng Nhà phát triển sân golf tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương.

Giải thưởng đã rơi vào tay tạp đoàn BRG do bà Nguyễn Thị Nga lãnh đạo. Tập đoàn BRG đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược độc quyền với Nicklaus Design, tập đoàn thuộc sở hữu của huyền thoại gôn Jack Nicklaus để khởi công xây dựng thêm các sân golf đẳng cấp mới trong những năm tới. Những sân golf đẳng cấp Tập đoàn BRG vận hành bao gồm: BRG Kings Island Golf Resort, BRG Legend Hill Golf Resort, BRG Ruby Tree Golf Resort và BRG Đà Nẵng Golf Resort.

Giải thưởng Sân Golf tốt nhất Việt Nam

Giải đã thuộc về BRG Kings Island Golf Resort. Đây là lần thứ 4 liên tiếp sân golf này nhận được giải thưởng cao quý. Đây là một sự ghi nhận su vượt trội của BRG Kings Island Golf Resort tại Việt Nam.

Giải thưởng Sân golf mới có phong cách đột phá nhất

Đây là một tuyệt tác về thiết kế sân golf, là sân golf thứ ba tại CLB BRG Kings Island Golf Resort. Sân golf mới tiêu chuẩn 18 hố được thiết kế bởi Jack Nicklaus II, Chủ tịch của Nicklaus Design và là con trai của huyền thoại golf số một thế giới Jack Nicklaus. Đây là một món quà ý nghĩa cho tất cả những người yêu golf tại Việt Nam.

BÌNH LUẬN

MUA XE TRẢ GÓP
 • gc
 • gc
Tin mới
 • Thông báo Chương trình hoạt động các ngày lễ sân golf Chí LinhThông báo Chương trình hoạt động các ngày lễ sân golf Chí Linh
 • Khuyến mãi đặc biệt tại Sea Links Golf ClubKhuyến mãi đặc biệt tại Sea Links Golf Club
 • Chương trình khuyến mãi Stay & Play in DanangChương trình khuyến mãi Stay & Play in Danang
 • Promotion – Taekwang Jeongsan Country Club 2016Promotion – Taekwang Jeongsan Country Club 2016
 • GolfCity và mục tiêu số 1 về golf Online tại Việt NamGolfCity và mục tiêu số 1 về golf Online tại Việt Nam
Giải Golf Master Tournament 2017 kkfmsdn sadfnsd
Giải Golf Master Tournament 2017 kkfmsdn sadfnsd asas
Giải Golf Master Tournament 2017 kkfmsdn sadfnsd
Giải Golf Master Tournament 2017
Giải Golf Master Tournament 2017 vkvnkdsln sjndjsknv jsdnfsd fsdfasnfsd skdnfsk
Giải Golf Master Tournament 2017 kkfmsdn sadfnsd