“Hướng đi mới” của ngành golf Châu Á được bàn luận sôi nổi trong APGS 2017

Kết nối với chúng tôi
Đăng ký nhận thông tin khuyễn mại
Thông tin của bạn được giữ kín tuyệt đối, và có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi hơn.
Quảng cáo
  quảng cáo
  quảng cáo
“Hướng đi mới” của ngành golf Châu Á được bàn luận sôi nổi trong APGS 2017
“Hướng đi mới” của ngành golf Châu Á được bàn luận sôi nổi trong APGS 2017

Vừa qua, Hội nghị Golf Châu Á Thái Bình Dương 2017 được tổ chức tại Đà Nẵng do tập đoàn BRG Group tài trợ đã thành công rực rỡ. Tại hội nghị, các chuyên gia đã phân tích được các hướng đi mới cũng như là xu hướng phát triển của ngành golf Việt Nam cũng như của Châu Á.

APGS 2017 là hội nghị golf quốc tế lớn nhất tại khu vực Châu Á xét về mức độ uy tín và bề dày lịch sử, trong suốt quá trình tổ chức. Sau một thập kỷ phát triển liên tục, APGS đã liên tục đặt ra những chuẩn mực mới cho sự phát triển của các câu lạc bộ golf. Và khi APGS bước sang thập kỷ mới, sức sống mới cần phải được bổ sung để tiếp tục đem đến sự thành công cho ngành công nghiệp phục vụ bộ môn thể thao tinh hoa này.

Sự phát triển của ngành Golf Việt Nam

Nền kinh tế Việt Nam đang phát triển nhanh chóng hòa nhịp cùng xu hướng chung của thế giới. Trong đó, ngành công nghiệp golf cũng góp một  phần nào đó  giúp Việt Nam hội nhập nhanh hơn.

Ngành công nghiệp Golf đang phát triển mạnh mẽ và đồng bộ trên khắp đất nước, những nhà thiết kế Golf nổi tiếng nhất thế giới đã tham gia vào các dự án tại Việt Nam, sự phối hợp của họ cùng các đối tác trong nước đã đóng góp cho Việt Nam trở thành một trong những đất nước với những sân Golf đẳng cấp quốc tế.

Hướng đi mới cho ngành golf Châu Á

Với tầm cỡ của một hội nghị Golf quốc tế dành riêng cho các doanh nghiệp, nội dung của sự kiện sẽ tập trung vào tìm kiếm giải pháp để phát triển môn thể thao Golf trong bối cảnh các nền kinh tế tại Châu Á đang tăng trưởng khỏe mạnh.

Ông Mike Sebastian, CEO của Tập đoàn Asia Pacific Golf Group, chủ tịch APGS 2017 và nhà xuất bản tạp chí Asian Golf đưa ra quan điểm:

“Để thành công tiếp tục đến với các câu lạc bộ Golf tại Châu Á, đây là thời điểm thuận lợi nhất để cả ngành cùng nhau đặt ra những kế hoạch phát triển và xây dựng một nền móng phát triển vững chắc trong tương lai”.

APGS 2017 là một sự kiện hấp dẫn với rất nhiều diễn giả và nhà điều hành Golf hàng đầu thế giới, sự quy tụ này sẽ giúp chúng ta dự đoán được những xu thế phát triển, từ đó các câu lạc bộ Golf có thể tự đổi mới để đón đầu và tận dụng những xu thế đó. Đặc biệt,  sự góp mặt của 02 nhà điều hành Golf lớn nhất thế giới là PGA Tour và PGA of America đã cho thấy tầm quan trọng và chiến lược phát triển vươn tầm hơn cho golf ở khu vực châu Á Thái Bình Dương của các tổ chức Golf lớn này.

Hiện nay, Cả PGA of America (sáng lập 1916) và PGA Tour (sáng lập 1929) đang dần cho thấy sự hiện diện của mình tại Châu Á. Vì vậy, với vị thế thế mới của Châu Á thời điểm hiện nay, khu vực này sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích tuyệt vời khi PGA of America đã bày tỏ mong muốn được hợp tác chặt chẽ với các đối tác tại Châu Á để tối ưu hóa các chuẩn mực và tính chuyên nghiệp liên quan đến Golf.

MUA XE TRẢ GÓP
 • gc
 • gc
Tin mới
 • Thông báo Chương trình hoạt động các ngày lễ sân golf Chí LinhThông báo Chương trình hoạt động các ngày lễ sân golf Chí Linh
 • Khuyến mãi đặc biệt tại Sea Links Golf ClubKhuyến mãi đặc biệt tại Sea Links Golf Club
 • Chương trình khuyến mãi Stay & Play in DanangChương trình khuyến mãi Stay & Play in Danang
 • Promotion – Taekwang Jeongsan Country Club 2016Promotion – Taekwang Jeongsan Country Club 2016
 • GolfCity và mục tiêu số 1 về golf Online tại Việt NamGolfCity và mục tiêu số 1 về golf Online tại Việt Nam
Giải Golf Master Tournament 2017 kkfmsdn sadfnsd
Giải Golf Master Tournament 2017 kkfmsdn sadfnsd asas
Giải Golf Master Tournament 2017 kkfmsdn sadfnsd
Giải Golf Master Tournament 2017
Giải Golf Master Tournament 2017 vkvnkdsln sjndjsknv jsdnfsd fsdfasnfsd skdnfsk
Giải Golf Master Tournament 2017 kkfmsdn sadfnsd